KINH DOANH XĂNG DẦU

Kinh doanh xăng dầu là một trong những ngành hoạt động chính của công ty từ khi thành lập, mang đến giá trị lợi nhuận cao, đồng thời cũng là lợi thế của công ty Giang Nam so với các đơn vị khác cùng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Khởi đầu là việc thành lập trạm xăng dầu phục vụ khép kín cho công tác vận chuyển hàng container bằng đường bộ và đường thủy nội địa. Do yêu cầu phát triển và nhu cầu của thị trường, công ty đã mở rộng mạng lưới phân phối, bán buôn cho nhiều đối tượng khách hàng.

 

Cùng với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển, công ty cũng trở thành một đơn vị cung ứng xăng dầu lớn không chỉ cho các phương tiện sà lan trong lĩnh vực vận chuyển container đường thủy, cho các xe đầu kéo trong lĩnh vực vận tải đường bộ mà còn cho nhiều đối tượng là khách hàng công nghiệp, đơn vị sản xuất, chế biến trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An…

 

Nguồn hàng của công ty được lấy trực tiếp từ các đầu mối nhập khẩu, được hưởng các điều kiện cung cấp ưu đãi và thuận lợi nhất. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp xăng dầu cho Quý khách hàng đầy đủ nhất với giá chiết khấu cạnh tranh và nhanh nhất trong mọi tình huống.