VẬN TẢI THỦY BẰNG SÀ LANNăm 2009 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Giang Nam Logistics, khi các dự án xây dựng cảng quốc tế nước sâu tại khu vực Cái Mép – Thị Vải (thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) bắt đầu đi vào hoạt động. Nhận thấy tiềm năng to lớn từ nhu cầu trung chuyển container, hàng hóa từ các cảng thuộc khu vực TP.HCM đi các cảng nước sâu phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu của khu vực phía Nam, Giang Nam Logistics đã mạnh dạn đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ vận chuyển đường thủy nội địa bằng phương tiện sà lan.

 

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các hãng tàu, đại lý hãng tàu trong giao nhận, vận tải hàng hoá và chuyển tải container giữa các ICD/depot và các cảng, Giang Nam Logistics đưa vào hoạt động đội sà lan tự hành 36 chiếc, với sức chở từ 54 – 180 teus/chiếc (và đang được mở rộng hơn nữa). Số lượng phương tiện này chưa bao gồm các đội sà lan của các đơn vị liên doanh, cổ phần và vendor mà Giang Nam Logistics đang hợp tác. Với sự đầu tư này, công ty dần trở thành một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực vận chuyển đường thủy nội địa khu vực phía Nam và một số tuyến vận tải trong khu vực Campuchia. Hiện nay, năng lực vận chuyển của công ty là gần 4.000 TEUs/ lượt vận chuyển, tương đương khoảng 80.000 tấn/ lượt vận chuyển, có khả năng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.


Các tuyến vận chuyển mà Giang Nam Logistics đang khai thác:

- Tuyến vận chuyển ngắn: từ các ICD / cảng khu vực Tp.HCM đến các cảng thuộc khu vực Cái Mép – Thị Vải ( tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ) và ngược lại;

- Tuyến vận tải dài: từ Tp.HCM đi các cảng thuộc Campuchia; từ Tp.HCM đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ( Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp… ).

 

Giang Nam Logistics đang triển khai những kế hoạch đầu tư và phát triển dài hạn. Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực tập trung cải tiến chất lượng dịch vụ. Công ty hiện là đối tác vận chuyển chính cho các cảng như: Tân Cảng - Cát Lái, CMIT, TCIT, TCOT, SPCT … và các hãng tàu Maersk, MSC, K’line, OOCL, NYK, Hanjin, Yang Ming, MOL, Hapag Lloyd,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, Giang Nam Logistics tự hào và cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cũng như đảm bảo về thời gian, chất lượng dịch vụ, sự linh hoạt ở mức tốt nhất.