KHAI THÁC CẢNG - ICD - KHO BÃI - CÁC DỊCH VỤ PHỤ TRỢGiang Nam Logistics đã đầu tư hợp tác với các đối tác là thành viên của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn khai thác hiệu quả cảng ICD và dịch vụ logistics Phúc Long tọa lạc tại quận Thủ Đức. Cảng Phúc Long có diện tích toàn bãi hơn 80.000m2, cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ logistics; nâng hạ xếp dỡ container, hàng hóa; dịch vụ đóng rút hàng; cho thuê kho tàng, bến bãi; dịch vụ vận chuyển… Năng lực xếp dỡ, thông quan hàng năm của cảng đạt khoảng 500.000 TEUs. Khách hàng chính của cảng là các hãng tàu lớn như Hanjin, K’Line, Maersk, Cosco… Ngoài ra, còn có khách hàng là các nhà phân phối, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.


Công ty đang triển khai các dự án hợp tác đầu tư xây dựng cảng, kho bãi, depot với các đối tác lớn với tổng diện tích trên 60ha tại quận 2, quận 9. Tổng mức đầu tư dự kiến trên 2.700 tỷ đồng. Đây là các dự án trọng điểm của Giang Nam Logistics, nhằm đưa công ty ngày càng khẳng định vị thế nhà là cung cấp các dịch vụ logistics hàng đầu khu vực phía Nam. Do vị trí các khu đất trong dự án vô cùng thuận lợi (liền kề cảng Cát Lái), giúp công ty có thể mở rộng quy mô kinh doanh, cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ trọn gói với chi phí và thời gian tốt nhất.

Ngoài ra, Giang Nam Logistics còn cung cấp các dịch vụ khác như giao nhận vận tải, thủ tục hải quan; dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hoá theo yêu cầu và các dịch vụ phụ trợ như:

→ Mua bán và cho thuê tàu; quản lý tàu và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, cung ứng vật tư.

→ Quản lý, cung cấp, đào tạo thuyền viên: Giang Nam có đội ngũ thuyền viên có tay nghề, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Hàng năm, công ty đều tổ chức các khóa học cho cán bộ, thuyền viên về an toàn PCCN, an toàn lao động, quy định, quy trình làm việc trên sà lan và tại các cảng.

→ Mua bán, cung cấp trang thiết bị, bảo dưỡng, sửa chữa các phương tiện xếp dỡ, nâng hạ, vận chuyển bằng đường bộ và đường thuỷ nội địa.

→ Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, cho thuê kho bãi và nhà xưởng, đóng tàu và các cấu kiện nổi.

→ Tư vấn đầu tư; môi giới bất động sản; kinh doanh khách sạn, nhà ở, mua bán vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.